Chọn MENU

Những ưu điểm khi tự thiết kế thiệp cưới online

Các nền tảng tự thiết kế thiệp cưới online đã mang đến cho các cặp đôi cơ hội được trải nghiệm cảm giác tự thiết kế thiệp cưới cho riêng mình. Mẫu thiệp đa dạng, thao tác dễ dàng chính là những ưu điểm không thể bỏ qua. 

Sự ra đời của các nền tảng tự thiết kế thiệp cưới online đã mang đến cho các cặp uyên ương những trải nghiệm cưới tuyệt vời. Vì thế xu hướng thiệp cưới online đang ngày càng trở nên thịnh hành và chứng minh sự vượt trội của mình trong bối cảnh số hóa. Ở bài viết dưới đây, Ngày chung đôi sẽ cùng bạn tìm hiểu những ưu điểm mà nền tảng này mang lại nhé!

1. Nâng cao trải nghiệm cưới

nhung-uu-diem-khi-tu-thiet-ke-thiep-cuoi-online.png

“Trải nghiệm” là khái niệm được người trẻ hiện đại quan tâm trong những năm gần đây. Trong công việc, họ đề cao những thử thách, vấp váp để vỡ lẽ nhiều hơn. Trong ngành F&B, món ăn ngon không còn là yếu tố tiên quyết, mà không gian, chất lượng dịch vụ cũng trở thành một nhân tố giữ chân khách hàng.

Không nằm ngoài ngoại lệ, các cặp uyên ương ngày nay muốn đám cưới của mình không chỉ đơn giản là một thủ tục trước hôn nhân, còn là những khoảnh khắc đáng nhớ của tình yêu. Có lẽ vì lý do đó, ngày càng nhiều cặp đôi quyết định tự thiết kế thiệp cưới online để được trải qua những cảm giác tuyệt vời trước một tấm thiệp tự mình làm nên. 

>>> Tham khảo: Tìm hiểu về xu hướng thiết kế thiệp cưới online của các cặp đôi trẻ <<< 

Những tấm thiệp được các cặp đôi tự thiết kế chưa chắc là tấm thiệp hoàn hảo, chuẩn chỉnh trên góc độ nghệ thuật, thẩm mỹ. Tuy nhiên, đó chính là những tấm thiệp ngọt ngào và hạnh phúc nhất của chính họ. 

2. Mở rộng sự sáng tạo

Chắc hẳn mỗi cặp đôi đều đã ấp ủ từ rất lâu về một đám cưới hạnh phúc của riêng mình. Theo đó, cô dâu, chú rể cũng đã có những ý tưởng nhất định về màu sắc, họa tiết, phong cách,... Chính vì thế, tự thiết kế thiệp cưới online là cơ hội để họ hiện thực hóa những ý tưởng của riêng mình.

Các cặp đôi sẽ không phải miễn cưỡng chọn lựa những mẫu thiệp đơn điệu được thiết kế sẵn. Thay vào đó, chỉ với những thao tác đơn giản, họ đã tự thiết kế thiệp cưới cho riêng mình, in đậm dấu ấn cá nhân, không hề trộn lẫn. 

3. Chủ động và tiết kiệm thời gian

Thông thường, để có được những tấm thiệp mời cưới, các cặp đôi sẽ phải đến xưởng in ấn, chọn mẫu thiệp có sẵn, cung cấp thông tin, đợi thiết kế chỉnh sửa và đợi in ấn phẩm trong vòng 3 - 5 ngày. Hơn thế, vào mùa cưới, nhu cầu in thiệp tăng cao, thời gian chờ đợi lại càng kéo dài. 

Trong khi đó, quá trình tự thiết kế thiệp cưới online lại dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều. Các cặp đôi sau khi lựa chọn được phong cách thiết kế và bố cục, chỉ cần thay đổi phần text về tên, địa chỉ, thời gian, địa điểm tổ chức. Việc tự điền thông tin mang lại độ chính xác cao và có thể dễ dàng sửa chữa khi kế hoạch có những thay đổi. Sau khi hoàn tất việc thiết kế, các bạn chỉ việc đặt in và đợi sản phẩm được giao đến tận nhà.

Làm phép so sánh giữa hai phương thức thiết kế thiệp, có thể thấy rằng việc tự thiết kế thiệp online giúp giảm đi áp lực khi chuẩn bị đám cưới. 

>>> Tham khảo: Kinh nghiệm chuẩn bị đám cưới 2021 <<<

4. Dễ thực hiện

Tự thiết kế thiệp cưới - nghe có vẻ khó nhằn và to tát nhưng thực ra lại vô cùng đơn giản. Thấu hiểu người dùng đều là những người không chuyên về thiết kế, nền tảng của chúng tôi bố trí các template có sẵn. Sau khi chọn được phong cách thiệp ưng ý, cô dâu chú rể có thể tùy chọn font chữ, họa tiết, thêm hình ảnh để tạo được một tấm thiệp hài hòa. 

Giao diện của các nền tảng này được thiết kế thân thiện nhằm đồng hành với các cặp đôi trong từng bước của quy trình thiết kế thiệp. Chúng tôi nêu hướng dẫn thao tác, chỉ dẫn công đoạn và gợi ý ý tưởng giúp các đôi uyên ương có trải nghiệm tốt hơn. 

5. Tận dụng nhiều tính năng

nhung-uu-diem-khi-tu-thiet-ke-thiep-cuoi-online1.png

Cung cấp chức năng tự thiết kế thiệp cưới online là chính, nhưng các ứng dụng này còn bố trí nhiều tính năng hấp dẫn đối với các cặp đôi. Điển hình tại nền tảng Ngày chung đôi, sau khi thiết kế thiệp, các cặp đôi sẽ nhận được thiết kế một trang web mời cưới miễn phí. Đây là trang web mang phong cách mà cô dâu chú rể đã chọn, là nơi trưng bày ảnh cưới, nơi họ kể lại hành trình tình yêu của mình. Chỉ cần gửi link hay mã QR, các cặp đôi dễ dàng phát đi thông báo tới bạn bè, đồng nghiệp về đám cưới của mình. 

Ngoài ra, nền tảng Ngày chung đôi còn tích hợp tính năng quản lý số lượng (dựa vào phản hồi của khách mời sau khi nhận link) giúp hai bên gia đình linh động hơn trong việc chọn địa điểm cưới hay đặt tiệc. Đồng thời, cô dâu chú rể có thể chuẩn bị đám cưới của mình chu đáo hơn nhờ checklist mà chúng tôi gợi ý. 

5 ưu điểm của các nền tảng tự thiết kế thiệp cưới online đã chứng minh rằng chúng hoàn toàn phù hợp với các cặp đôi trẻ. Đám cưới thời hiện đại, hãy gia tăng những khoảnh khắc đáng nhớ và giảm đi những lo lắng, áp lực để niềm vui thêm trọn vẹn. 

Ngày chung đôi - nền tảng thiết kế và in ấn thiệp cưới online luôn đồng hành bên bạn!

Chia sẻ
Chát với Modiaz