Chọn MENU

In đậm dấu ấn cá nhân với mẫu thiệp cưới online tự tạo

Xu hướng DIY (Do it yourself) đang trở thành xu hướng trong với giới trẻ, và cũng không ngoại lệ trong chuyện tổ chức đám cưới. Ngày càng nhiều các cặp đôi muốn được tự mình chuẩn bị tỉ mẩn, chi tiết cho từng khâu trong đám cưới. Có lẽ vì thế, các nền tảng thiết kế thiệp online với các mẫu thiệp cưới online đã ra đời - trở thành công cụ đắc lực cho cô dâu chú rể thiết kế nên mẫu thiệp mang đậm dấu ấn cá nhân. 

Mẫu thiệp cưới online là gì?

Mẫu thiệp cưới online là những mẫu thiệp có sẵn được cung cấp trên nền tảng thiệp cưới online. Điểm nổi bật của các mẫu thiệp cưới online đó là sự đa dạng, cập nhật và mang tính thẩm mỹ cao. Với những mẫu thiệp được cung cấp trên nền tảng trực tuyến, khách hàng có thể dễ dàng xem, cân nhắc, so sánh và lựa chọn. Ngoài ra, với sự hỗ trợ của công nghệ, các cặp đôi còn có thể dễ dàng thay đổi những yếu tố trên thiệp để tạo ra mẫu thiệp mà mình ưng ý. 

mockup-hien-dai-04-03

In đậm dấu ấn cá nhân với mẫu thiệp cưới online tự tạo

Mỗi tấm thiệp là một câu chuyện

Khác với phương thức thiệp cưới truyền thống chỉ có những mẫu cho trước để cặp đôi lựa chọn, nền tảng thiệp cưới online cho phép cô dâu chú rể sáng tạo nhiều hơn và thiết kế thiệp theo chủ đề mà mình mong muốn. Có thể nói, mỗi tấm thiệp là một câu chuyện và mỗi tấm thiệp hướng về một chủ đề riêng biệt. Khi đó, quá trình chuẩn bị đám cưới của cặp đôi không chỉ là một thủ tục trước hôn nhân mà còn là một trải nghiệm đặc biệt.

Đa dạng phong cách thiệp

Mẫu thiệp cưới online tập hợp nhiều phong cách, từ đơn giản, hiện đại, đến sang trọng, cá tính. Tùy vào phong cách sống, sở thích, thói quen mà các cặp đôi có thể lựa chọn trước mẫu thiệp phù hợp với mình. Cặp đôi có thể hướng đến sự tinh tế, nhẹ nhàng thông qua những mẫu thiệp hoa lá đơn giản, hay cũng có thể phá cách nghệ thuật thông qua những mẫu thiệp màu nước cá tính. 

Bên cạnh đó, tại nền tảng thiết kế thiệp cưới Ngày chung đôi, chúng tôi cung cấp đến bạn mẫu thiệp cưới nghề nghiệp độc đáo. Đây là mẫu thiệp được nhiều cặp đôi lựa chọn trong thời gian gần đây bởi tính sáng tạo của nó. Thiệp cưới nghề nghiệp không những truyền tải thông tin về đám cưới mà còn kể lại kể lại câu chuyện nghề nghiệp của các cặp đôi. Ví dụ, mẫu thiệp cưới passport cho những cặp đôi làm nghề hàng không, hay mẫu thiệp đậm hình phong thư để kể về hành trình yêu xa của đôi trẻ. 

Thiệp cưới in hình đậm cá tính

Một trong những xu hướng thiệp cưới ngày nay đó là thiệp cưới in hình. Nhiều cặp đôi đã lựa chọn in hình cưới trên tấm thiệp của mình. Nhiều mẫu thiệp cưới online cho phép cặp đôi tải lên hình cưới của mình, sắp xếp bố cục và thêm họa tiết minh họa để làm nên một tấm thiệp có dấu ấn riêng.

Ngoài ra, đối với một số cặp đôi không muốn đưa hình ảnh thật, hình vẽ chibi là một gợi ý không thú vị đối với họ. Hình vẽ Chibi bắt nguồn từ manga (truyện tranh) Nhật, do vậy gợi lên nét nhỏ nhắn, tinh nghịch và vô cùng đáng yêu. Với kho tàng hình minh họa cung cấp sẵn, các cặp đôi thể lựa chọn và tùy chỉnh để được thiết kế thiệp ưng ý nhất. Phần lớn các hình vẽ chibi đều mang màu sắc tươi sáng, gợi nên cảm giác tò mò, thú vị, háo hức cho mọi người. Và hẳn nhiên, đằng sau tấm thiệp cưới đầy cá tính đó, luôn có dáng dấp của một cặp đôi trẻ trung, hiện đại. 

Phong cách thiệp cưới mà bạn đang ấp ủ là gì? Bạn có muốn thiệp cưới của mình mang những màu sắc riêng khó trộn lẫn?

>>> Lựa chọn ngay mẫu thiệp cưới online tự tạo tại nền tảng Ngày chung đôi để hiện thực hóa đám cưới trong mơ.

TAGS:
Chia sẻ
Chát với Modiaz