Chọn MENU

Tìm hiểu về xu hướng thiết kế thiệp cưới online của các cặp đôi trẻ

Thiết kế thiệp cưới online đang dần được các đôi uyên ương hiện đại lựa chọn nhiều hơn nhờ ưu điểm về sự thuận tiện. nhanh chóng, đa dạng và sáng tạo về hình thức.

Mang đến sự sáng tạo, chủ động trong quá trình tạo thiệp cưới, xu hướng thiết kế thiệp cưới online đang trở nên phổ biến hơn đối với các cặp đôi trẻ. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Ngày chung đôi tìm hiểu về trào lưu thiết kế thiệp cưới online và lý do tại sao xu hướng này chiếm cảm tình với các bạn trẻ đến thế nhé

Thiết kế thiệp cưới online là gì?

Ngay như tên gọi, thiết kế thiệp cưới online có nghĩa là các cặp đôi có thể tự mình thiết kế thiệp cưới trên nền tảng trực tuyến thay vì phải đi ra tiệm như cách thức truyền thống. Theo đó, các nền tảng này sẽ cung cấp đến khách hàng những template có sẵn và phân chia thành các nhóm thiệp có phong cách khác nhau: thiệp cưới truyền thống, thiệp cưới hiện đại, thiệp vintage,...

Với số đông khách hàng là những người không chuyên về thiết kế, những nền tảng này cung cấp sẵn bố cục, font chữ, họa tiết. Khi đó, người dùng chỉ việc lựa chọn, kéo thả và cập nhật hình ảnh hay thông tin về đám cưới của mình. Chỉ với những bước đơn giản và thực hiện nhanh gọn trong thời gian ngắn, các cô dâu chú để đã có thể tạo nên mẫu thiệp cưới in đậm dấu ấn tình yêu. 

Liệu còn có những tính năng khác không?

Bên cạnh cung cấp tính năng chính là tự thiết kế thiệp cưới online, nền tảng này còn mang đến cho các cặp đôi những tính năng hữu ích khác như: gửi lời mời qua thiết kế website đám cưới, quản lý khách mời, checklists công việc,...

Như vậy, sau khi hoàn thiện bản thiết kế thiệp cưới online, bạn sẽ nhận được hai phiên bản: bản in và bản online. Bản online sẽ tồn tại dưới dạng một thiết kế website đẹp mắt với các công cụ đa phương tiện, vừa dễ dàng truyền tải với mọi người, vừa để lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ của cặp đôi. Ngoài ra, nền tảng này sẽ giúp bạn quản lý được số lượng khách tham dự để chủ động hơn trong việc lựa chọn địa điểm, đặt tiệc cưới. 

Tuy vậy, thiết kế thiệp cưới online không có nghĩa là lãng quên phương thức thiệp truyền thống, các nhà cung cấp sẽ giúp bạn in bản thiết kế thành thiệp cầm tay với mức giá phù hợp. Như vậy, không tốn thời gian chờ đợi tại xưởng và phụ thuộc vào thợ thiết kế, các cặp đôi vẫn có thể tự thiết kế thiệp cưới và được in ấn ở chất lượng cao nhất. Đây thực sự là ưu điểm tuyệt vời mà các cặp đôi hiện đại không nên bỏ qua.

Vì sao xu hướng thiết kế thiệp cưới online trở nên phổ biến ở các cặp đôi trẻ?

tim-hieu-ve-xu-huong-thiet-ke-thiep-cuoi-online-cua-cac-cap-doi-tre1.png

Trào lưu DIY - Do it Yourself (mang nghĩa tự mình làm mọi việc) đang trở nên thịnh hành trong giới trẻ. Vì vậy, các cặp đôi ngày nay quyết định tự tay chuẩn bị đám cưới để có những trải nghiệm ngọt ngào và đáng nhớ bên nhau. 

Không cần cầu kỳ, phô trương, cô dâu chú rể hiện đại ngày nay ưu tiên sự đơn giản, nhưng điều quan trọng là họ được cùng nhau sáng tạo, cùng nhau chuẩn bị. Vì vậy, thiết kế thiệp online dù có sự hỗ trợ từ những tính năng có sẵn, thì vẫn mang lại cho họ những khoảnh khắc tuyệt vời khi tự mình tạo ra. 

Ngoài ra, những tính năng bổ trợ mà các nền tảng thiết kế thiệp cưới online cung cấp giúp các cặp đôi giảm đi những áp lực, lo toan cận kề ngày cưới, như việc chọn nhà in, cân nhắc giá cả, đặt in. Thay vào đó, một đội ngũ chuyên nghiệp như Ngày chung đôi sẽ hỗ trợ họ, để cô dâu chú rể có thể tận hưởng trải nghiệm cưới một cách trọn vẹn nhất. 

Thiết kế thiệp cưới online là một sản phẩm tuyệt vời của thời đại số hóa. Là những cặp đôi trẻ kết nối tình yêu bằng những trải nghiệm công nghệ, thiệp cưới online là một gợi ý tuyệt vời bạn không thể bỏ qua.

>>> Tìm hiểu thêm về xu hướng thiết kế thiệp cưới online tại đây <<<

Chia sẻ
Chát với Modiaz