Chọn MENU

Dịch vụ sản xuất video truyền thông nội bộ chuyên nghiệp: Tích kiệm, Tối ưu, Hiệu quả

Dịch vụ sản xuất video truyền thông nội bộ có phải là giải pháp tích kiệm, tối ưu và hiệu quả nhất cho mọi doanh nghiệp?

Những năm gần đây đã đánh dấu những sự thay đổi lớn của truyền thông nội bộ của nhiều doanh nghiệp trẻ: Sử dụng video cho truyền thông nội bộ. Có thể thấy, video truyền thông nội bộ đang dần khẳng định vai trò và những giá trị của mình đem lại cho doanh nghiệp.

>>> Tham khảo: [INFOGRAPHIC] Truyền thông nội bộ là gì? Những điều cần phải biết về truyền thông nội bộ <<<

Các doanh nghiệp hiện nay đều hiểu rằng để nhân viên có thể tập trung và đạt được năng suất làm việc tốt nhất, họ cần có sự gắn kết và tạo động lực tại nơi làm việc.

dich-vu-san-xuat-video-truyen-thong-noi-bo-chuyen-nghiep-tich-kiem-toi-uu-hieu-qua1.jpg

Theo một khảo sát của Gallup poll, 87% nhân viên trên toàn thế giới đều cảm thấy không có sự gắn kết trong công việc. Điều này có ảnh hưởng tiêu cực đến năng suất và hiệu quả lao động của công ty. Ngược lại, những doanh nghiệp có đội ngũ nhân sự tâm huyết, gắn kết có hiệu quả làm việc hơn 147% với những người bình thường. 

>>> Tham khảo: Tầm ảnh hưởng của phim tự giới thiệu doanh nghiệp trong truyền thông nội bộ xây dựng văn hoá doanh nghiệp <<<

Vì vậy, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn sản xuất video truyền thông nội bộ như là một công cụ để truyền cảm hứng và tạo động lực cho các thành viên của tổ chức. 

Sau đây MODIAZ gợi ý cho các công ty 6 nội dung sản xuất video truyền thông nội bộ cung cấp thông tin quan trọng giúp tương tác giữa các nhân viên hiệu quả hơn:

 1. Video đào tạo nghiệp vụ
 2. Video cập nhật thông tin công ty, phòng/ban hàng tháng
 3. Video giới thiệu/tuyên dương nhân viên
 4. Video đào tạo kỹ năng chung
 5. Video thông báo từ ban lãnh đạo
 6. Video bản tin công ty

Vậy, nếu bạn không phải là một doanh nghiệp có chuyên môn hay có sẵn nguồn nhân sự có chuyên môn trong sản xuất video thì phải làm thế nào? Doanh nghiệp có thể lựa chọn giải pháp sử dụng dịch vụ sản xuất video truyền thông nội bộ của các đơn vị hay công ty chuyên sản xuất media. Với chuyên môn, kinh nghiệm làm việc và sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc, việc lựa chọn một "production house" sẽ là giải pháp an toàn và tối ưu hơn cho doanh nghiệp của bạn.

Tuy nhiên, chi phí khi sử dụng dịch vụ của những đối tác sản xuất media như vậy chắc chắn sẽ có chi phí cao hợn so với việc thuê nhỏ lẻ bên ngoài. Đổi lại, bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau:

 • Đảm bảo tiến độ công việc
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp và bài bản
 • Quy trình sản xuất video truyền thông nội bộ rõ ràng, minh bạch
 • Được tư vấn và chăm sóc chu đáo trong suốt quá trình hợp tác
 • Chất lượng sản phẩm được cam kết đảm bảo và duy trì ổn định
 • Các sản phẩm được đầu tư sản xuất có quy mô, chuyên biệt để đảm bảo tính chuyên môn trên mọi khía cạnh

dich-vu-san-xuat-video-truyen-thong-noi-bo-chuyen-nghiep-tich-kiem-toi-uu-hieu-qua.jpg

Với dịch vụ sản xuất video truyền thông nội bộ, doanh nghiệp có thể đảm bảo các hoạt động thường nhật của mọi nhân viên đều thống nhất với tầm nhìn của ban lãnh đạo công ty và giá trị của doanh nghiệp. Từ đó, doanh nghiệp sẽ có đội ngũ nhân sự có kỹ năng cao, hiểu biết và kết nối chặt chẽ với doanh nghiệp.

Nếu bạn muốn sử dụng video truyền thông nội bộ để nâng cao năng suất làm việc của đội ngũ nhân sự, hãy liên hệ ngay với MODIAZ - Phòng media thuê ngoài để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời!

Chia sẻ
Chát với Modiaz