Chọn MENU

5 chiến lược xây dựng thương hiệu thời trang thành công

https://modiaz.com/images/logo-modiaz.jpg" class="avatar avatar-30 photo" width="30" height="30"> By:

A PHP Error was encountered

Severity: Notice

Message: Trying to get property 'fullname' of non-object

Filename: content/view.php

Line Number: 22

Backtrace:

File: /www/wwwroot/modiaz.com/application/views/frontend/content/view.php
Line: 22
Function: _error_handler

File: /www/wwwroot/modiaz.com/application/libraries/Layout.php
Line: 20
Function: view

File: /www/wwwroot/modiaz.com/application/controllers/Content.php
Line: 129
Function: view

File: /www/wwwroot/modiaz.com/index.php
Line: 315
Function: require_once

Blog

Sự gia tăng cạnh tranh của thị trường thời trang tạo động lực lớn thúc đẩy việc xây dựng thương hiệu. Để có một hình ảnh chuyên nghiệp, sáng tạo và chỉn chu, hãy lưu ý 5 chiến lược xây dựng thương hiệu thời trang thành công được chia sẻ dưới đây.

Ngành hàng thời trang Việt Nam đang ngày càng "chật chội" với sự cạnh tranh đang rất gắt gao giữa các doanh nghiệp trong nước và các nhãn hàng quốc tế. Làm thế nào để thương hiệu thời trang của bạn nổi bật giữa hàng nghìn đối thủ? Dưới đây là 5 chiến lược xây dựng thương hiệu thời trang thành công sẽ giúp bạn trở thành thương hiệu thời trang phổ biến nhất:

1. Luôn giữ hình ảnh thương hiệu nhất quán

Một thương hiệu nhất quán có ý nghĩa rất quan trọng trong việc thể hiện sự chuyên nghiệp, tạo dựng sự tin cậy và định hướng các chiến dịch truyền thông thương hiệu. Một định vị nhất quán sẽ xóa bỏ bất cứ sự lúng túng nào từ phía khách hàng về những giá trị mà thương hiệu này đại diện hay những thắc mắc như “doanh nghiệp này là ai, đại diện cho cái gì”. Khách hàng cũng sẽ đặt niềm tin hơn vào một thương hiệu thể hiện một hình ảnh rõ ràng, xác thực và chuyên nghiệp.

FASHION WITH ITS WIDE RANGE OF CAREER – IDFT

Các thương hiệu thời trang thành công nhất đều có một hình ảnh nhất quán, từ màu sắc, biểu tượng cho đến phong cách. Những hình ảnh nhất quán này sẽ đồng loạt xuất hiện trong tâm trí khách hàng khi nhắc đến thương hiệu. Giữ hình ảnh thương hiệu nhất quán là bạn đã thành công một phần trong việc xây dựng thương hiệu thời trang.

2. Tập trung vào sản phẩm chính

Dù đây có vẻ là một chiến lược ai cũng biết, nhưng các thương hiệu thời trang thường rất dễ bị ra khỏi “đường ray” và nhảy vào các xu hướng mới hoặc phong cách mới họ ra mắt. Bạn cũng có thể tăng đáng kể doanh thu khi đi theo xu hướng thị trường, nhưng đừng bao giờ quên tập trung vào sản phẩm chính của thương hiệu. Hãy xây dựng thương hiệu của bạn bằng cách tập trung vào sản phẩm cốt lõi, là sản phẩm thu hút khách hàng tìm đến thương hiệu của bạn chứ không phải những đối thủ khác.

3. Tạo nội dung hướng dẫn cách phối đồ

5-chien-luoc-xay-dung-thuong-hieu-thoi-trang-thanh-cong.png

Làm việc trong ngành tiếp thị thời trang, đi giày, quần áo và phụ kiện có thể là điều dễ dàng và tự nhiên đối với bạn. Tuy nhiên, khách hàng không phải ai cũng biết cách phối đồ một cách thời trang. Hãy giúp khách hàng của bạn có những outfit đẹp nhất bằng cách tạo các nội dung hướng dẫn phối đồ phong cách.

Chúng không chỉ đóng vai trò là công cụ tư vấn hữu ích cho người tiêu dùng mà còn là nội dung bán hàng tuyệt vời để triển khai trên webite, email marketing và các kênh social media. Với tất cả các lợi ích tiềm năng đó, việc tạo ra một số hướng dẫn phong cách phối đồ thời trang tốt sẽ là một nỗ lực đáng giá để xây dựng thương hiệu.

4. Dùng video bất cứ khi nào có thể

Hãy thể hiện bất cứ nội dung nào của bạn bằng video vì lợi thế của nó hơn hẳn tất cả định dạng nội dung còn lại. Theo con số thống kê, các thương hiệu sử dụng video tăng doanh thu nhanh hơn 49% so với những thương hiệu không làm video! Nếu thương hiệu thời trang của bạn chưa sử dụng video, hãy lên chiến lược video marketing ngay bây giờ!

Có rất nhiều cách để sử dụng video trong marketing ngành thời trang. Cho dù là ra mắt Bộ sưu tập mùa hè mới hay thông báo khuyến mại Black Friday, hãy tự làm video hoặc tìm những dịch vụ quay phim để có sản phẩm video chất lượng. Tiếp thị video có thể hữu ích cho quảng cáo trên kênh social media, website, email marketing và rất nhiều hình thức quảng cáo khác.

Để tối ưu video marketing, hãy tìm đọc thêm tại: Thương Hiệu Thời Trang Sử Dụng Nền Tảng Nào Để Tối Ưu Video Marketing?

5-chien-luoc-xay-dung-thuong-hieu-thoi-trang-thanh-cong1.png

5. Tạo kênh YouTube

Bây giờ bạn đang sử dụng video trong chiến lược marketing thời trang của mình, tại sao không tạo một kênh YouTube để đưa những video của bạn đến nhiều đối tượng khách hàng mới hơn? Bạn sẽ không muốn bỏ lỡ kênh fashion marketing tiềm năng này đâu vì rất nhiều tín đồ thời trang đang dành khối lượng lớn thời gian của họ cho nền tảng video này.

Và ngoài ra, Youtube cũng có những công cụ hỗ trợ đắc lực giúp các thương hiệu quảng cáo qua video. Hãy tìm đến những dịch vụ quay phim và sản xuất video để có những sản phẩm quảng cáo chất lượng nhé!

Để biết cách xây dựng thương hiệu trên nền tảng triệu người dùng này, đọc thêm tại: Hướng Dẫn Xây Dựng Thương Hiệu Thời Trang Trên Youtube

Để  xây dựng thương hiệu thời trang thành công, hãy bắt đầu lên chiến lược video marketing và tìm kiếm đơn vị sản xuất video chuyên nghiệp ngay bây giờ! Với dịch vụ quay phim chất lượng có chi phí cực kì tiết kiệm, đội ngũ trẻ trung và sáng tạo của Modiaz tự tin sẽ đem đến sự hài lòng cho bạn. Nếu còn băn khoăn chưa tìm được phòng media thuê ngoài đáng tin cậy, hãy liên hệ với Modiaz tại đây để được tư vấn nhé!

Chia sẻ
Chát với Modiaz