Chọn MENU

Sản xuất video marketing cho phòng gym - Giải pháp tăng doanh thu hiệu quả

Đầu tư vào sản xuất video marketing cho phòng gym được đánh giá là một trong những giải pháp truyền thông hiệu quả không chỉ tăng độ nhận diện thương hiệu mà còn góp phần tăng doanh thu cho doanh nghiệp. 

Những lợi ích nổi bật của sản xuất video marketing cho phòng gym.

Dễ dàng thu hút khách hàng. 

Thu hút được sự chú ý của người dùng internet chưa bao giờ là chuyện dễ dàng. Chính vì vậy, doanh nghiệp cần phải chuẩn bị những giải pháp hữu hiệu và phù hợp với xu hướng phát triển hiện nay.

Theo một vài nghiên cứu gần đây nhất về video marketing, có hơn 85% người tiêu dùng lựa chọn xem video thay vì đọc bài viết, tờ rơi, poster,...và video được coi như là một phần của thương hiệu, đặc biệt trong lĩnh vực fitness. Sản xuất video marketing ngắn chứa đựng đầy đủ thông tin cần truyền tải sẽ giúp doanh nghiệp tăng thêm độ nhận diện thương hiệu, đẩy mạnh hiệu quả truyền thông, từ đó, giúp doanh nghiệp tăng doanh thu. 

Tăng trải nghiệm người dùng.

Khi nhắc đến fitness, khách hàng tiềm năng chủ yếu quan tâm đến quá trình huấn luyện và kết quả luyện tập bởi lý do lớn nhất khiến họ đăng ký thành viên phòng tập gym là mong muốn có được thân hình chuẩn, đẹp và khỏe khoắn. Vì vậy, làm video marketing ghi lại toàn bộ những điều trên là lựa chọn hoàn hảo để giúp khách hàng có thêm thông tin về phòng tập và cho họ những hình dung tổng quan về trải nghiệm của họ khi đến phòng gym. 

Tiếp cận được nhiều nguồn khách hàng.

Video marketing sẽ được đăng tải trên nhiều nền tảng và kênh khác nhau như facebook, website, được trình chiếu trong sự kiện, tại phòng tập,... Thêm vào đó, video sinh động, bắt mắt, chắc chắn sẽ thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng, tăng tỷ lệ CTR (tỷ lệ nhấp chuột), đồng thời giữ chân người xem ở lại video lâu hơn và tăng khả năng ghi nhớ về thương hiệu của khách hàng. Từ đó, kích thích người xem đăng ký làm thành viên phòng gym. 

video-marketing-fitness.jpg

Nuôi dưỡng quan hệ với khách hàng

Một trong những lợi ích mà video marketing mang đến cho các phòng tập đó là nuôi dưỡng khách hàng của mình. Các khách hàng thường trung thành với những thương hiệu xây dựng video hơn. Họ có xu hướng tin vào những gì mình nhìn hơn là chỉ nghe. 

3 ideas hiệu quả để sản xuất video marketing quảng bá cho phòng gym. 

Bên trên là những lợi ích nổi bật của sản xuất video marketing cho phòng gym, vậy thì video marketing cần có gì để tối đa hóa hiệu quả truyền thông. Hãy cùng Modiaz tìm hiểu qua 3 ideas để làm video bên dưới nhé!

Cho khách hàng thấy dịch vụ và tiện nghi tại phòng tập gym.

Cho dù bạn là phòng tập thể dục đầy đủ dịch vụ, huấn luyện viên cá nhân, phòng tập thể dục cung cấp các lớp thích hợp hay bất cứ thứ gì ở giữa, video có thể là một cách tuyệt vời để cho khách hàng tiềm năng thấy những gì bạn cung cấp và tất cả những gì bạn muốn.

Ngoài ra, có thể kết hợp một số cảnh quay của chính người dẫn hoặc huấn luyện viên, với các cảnh quay từ các lớp học thực tế, có thể tạo niềm tin bằng cách mang đến cho người xem cảm giác chân thực về những gì khách hàng nhận được và sẽ được trải nghiệm. Ngoài ra, doanh nghiệp còn có thể sử dụng hình ảnh của các KOLs phù hợp. 

Thể hiện sự khác biệt.

Điều gì khiến dịch vụ, phòng tập nổi bật so với đối thủ cạnh tranh? Vậy thì tại sao không cho người xem thấy được những khác biệt này. 

Ví dụ, nếu phòng tập của bạn có view đẹp và thoáng mát, hãy cho người xem thấy được hết tất cả. Điều này không chỉ thu hút được sự chú ý mà còn mang những trải nghiệm mới lạ tới khách hàng tiềm năng.

Thêm vào một số chương trình quảng cáo như một lời kêu gọi hành động.

Video nào cũng cần phải có một lời CTA (call to action), sử dụng chương trình quảng cáo ở cuối sẽ thu được nhiều sự chú ý hơn và kích thích đăng ký thành viên từ những khách hàng tiềm năng. Đồng thời, quảng cáo là một cách tuyệt vời để tiếp cận đúng người.

call-to-action-video-marketing-phong-tap.png

Ngoài ra, video marketing còn có thể được xây dựng trên mục tiêu phát triển và nuôi dưỡng nguồn khách hàng. Doanh nghiệp, công ty có thể tham khảo một số ý tưởng sản xuất video marketing cho phòng tập để lựa chọn cho mình một hướng đi phù hợp. 

Có thể thấy, sản xuất video marketing cho phòng gym là rất cần thiết. Tuy nhiên, hầu hết các phòng gym hiện nay lại đang chưa phát triển về mảng này. Chính vì vậy, các phòng tập đang muốn phát triển hình ảnh thương hiệu thì cần phải thay đổi phù hợp với thị trường. 

Nếu phòng tập của bạn đang lên kế hoạch marketing xây dựng thương hiệu, hãy hợp tác đồng hành cùng MODIAZ - Phòng media thuê ngoài. với đội ngũ sản xuất media có chuyên môn và kinh nghiệm, MODIAZ đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp! Hãy liên hệ ngay để được tư vấn!

Chia sẻ
Chát với Modiaz