Chọn MENU

Những tính năng nổi bật của nền tảng thiết kế thiệp cưới online

Thiết kế thiệp cưới online đang trở thành xu hướng nổi bật trong giới trẻ. Một mùa cưới nữa lại về, mùa cưới 2021 hứa hẹn một sự bùng nổ của xu hướng thiệp cưới công nghệ này. Vậy, thiệp cưới online có gì mà hấp dẫn giới trẻ đến vậy? Hãy cùng Ngày chung đôi khám phá những tính năng đặc biệt của nền tảng thiệp cưới online nhé!

1. Thiết kế thiệp cưới 

Là nền tảng thiết kế thiệp cưới online, vậy nên chức năng đầu tiên và quan trọng nhất đó chính là dành để thiết kế thiệp. Tại đây, nền tảng cung cấp một kho tàng đa dạng các template thiệp cưới ở nhiều chủ đề khác nhau cho các cặp đôi lựa chọn. Điểm nổi bật của  thiết kế thiệp cưới online so với phương thức thiệp truyền thống ở chỗ dạng thiệp này cho phép các cặp đôi thay đổi các yếu tố trên thiệp (kích thước, font chữ, màu sắc, họa tiết,...) để có được mẫu thiệp sáng tạo của riêng mình. Nền tảng cho phép bạn tùy chỉnh, nhưng luôn luôn đưa ra những gợi ý để tấm thiệp vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và không đi chệch khỏi chủ đề cưới mà cặp đôi đã chọn. 

2. Thiết kế web

Thiết kế web mời cưới online cũng là xu hướng của nhiều cặp đôi hiện đại. Đây được hiểu là phương thức thiệp cưới dạng một trang web. Điều đó đồng nghĩa rằng, thay vì phải đi in và phát thiệp, các cặp đôi chỉ cần ngồi tại nhà, gửi đường link hoặc mã QR cho các nhóm khách mời của mình. 

Trang web mời cưới không chỉ thể hiện thông tin mời cưới một rõ ràng, sáng tạo, mà còn thay cô dâu chú rể kể chuyện tình yêu của họ thông qua album ảnh được thiết kế bắt mắt. Và tất nhiên, trang web mời cưới cũng do chính cặp đôi tự tạo trên template có sẵn. Từ đó, hành trình đám cưới của họ sẽ càng thêm ý nghĩa và đáng nhớ từ những chi tiết chuẩn bị chu đáo như thế. 

3. Cung cấp checklist chuẩn bị đám cưới

Đứng trước sự kiện trọng đại của cuộc đời, các cặp đôi chắc hẳn cảm thấy bối rối, không biết làm những gì và bắt đầu từ đâu. Thấu hiểu điều đó, nền tảng thiết kế thiệp cưới online cung cấp thêm tính năng checklist đám cưới vô cùng hữu ích. 

Với tính năng này, hệ thống sẽ cung cấp danh sách những đầu việc cần làm cho ngày cưới và đặt lịch hẹn nhắc nhở cho bạn hằng ngày. Ngoài ra, các cô dâu, chú rể cũng có thể update checklist theo quá trình chuẩn bị đám cưới của riêng mình. Checklist đám cưới sẽ giúp các cặp đôi biết mình phải làm những công việc gì, theo dõi tiến độ từng công việc từ đó phân bổ chi phí, thời gian phù hợp. 

4. Gửi lời mời và quản lý khách mời

Trước một dãy nhiều công việc cần làm để chuẩn bị đám cưới, việc in thiệp viết thiệp và đi gửi thiệp chiếm không ít thời gian của cặp đôi. Chính vì thế, nền tảng Ngày chung đôi mang đến tính năng gửi thiệp qua QR và link một cách nhanh chóng. Đồng thời, hệ thống sẽ xác nhận trạng thái khách hàng lựa chọn tham gia/ không tham gia để cập nhật đến các cô dâu chú rể. Việc nắm thông tin về số người tham gia hoặc không giúp hai bên gia đình chủ động hơn trong việc lên mâm, đặt tiệc.

Ngoài ra, nếu gia đình đang phân vân về menu đám cưới, chỉ cần nhập tên/ hình ảnh món ăn, khách mời có thể giúp cho gia đình chọn món ăn phù hợp hơn. 

5. Công khai bản đồ và đường đi

Nền tảng thiết kế thiệp cưới online cho phép công khai bản đồ, đánh dấu vị trí tổ chức tiệc cưới, đồng thời chỉ đường để quan khách đến đúng nơi, đúng giờ. Tính năng này sẽ giúp khách mời nắm rõ về đường đi tới đám cưới thuận lợi hơn. Ngoài ra, chúng tôi luôn tích hợp các mã giảm giá taxi, xe công nghệ,... để hỗ trợ cho khách mời vượt đường xa để chúc phúc cho đôi trẻ. 

6. Wishlist

Wishlist được hiểu là danh sách tổng hợp những món quà, hiện vật mà bạn mong muốn có được. Trong nền tảng thiệp cưới online Ngày chung đôi, wishlist chính là những món quà mà cặp đôi mong muốn sở hữu để chuẩn bị cho cuộc sống hôn nhân. Wishlist sẽ được công khai trong web cưới của cặp đôi, từ đó, khách mời có thể biết được những mong muốn của cô dâu chú rể và tặng đến họ những món quà thiết thực nhất. 

Wishlist là gợi ý giúp cho khách mời đỡ phải đau đầu nghĩ về nên chọn quà gì cho cô dâu chú rể. Wishlist một mặt giúp cặp đôi có thể bày tỏ và nhận được món quà mà mình yêu thích, một mặt giúp khách mời dễ dàng lựa quà trong phạm vi tài chính cho phép. 

Những tính năng hữu ích của nền tảng thiệp cưới online hẳn sẽ mang lại cho các cặp đôi những trải nghiệm cưới thật đáng nhớ trong năm 2021 này. Ngày chung đôi mong rằng, giải pháp thiệp cưới của chúng tôi sẽ biến quá trình chuẩn bị đám cưới của bạn thành những kỷ niệm thay vì tất bật bận rộn với phương thức thiệp cưới thông thường.

Bắt đầu ngay với trải nghiệm thiệp cưới online.

Chia sẻ
Chát với Modiaz