Chọn MENU

Làm cách gì để voucher bất động sản trở nên bắt mắt?

Là một nhân viên bất động sản, chắc hẳn bạn chẳng còn lạ lẫm gì với các loại voucher về dự án, nhưng có bao giờ bạn phải tự mình thiết kế 1 mẫu hoàn toàn mới theo ý muốn của mình? Có cách gì khiến sản phẩm của bạn trở nên thật bắt mắt người nhìn không?

Nội dung trên voucher

Xúc tích - ngắn gọn - nhấn mạnh giá trị là những điều cần lưu ý về nội dung của 1 chiếc voucher nói chung và voucher bất động sản nói riêng. Đặc biệt ở mặt trước, bạn phải đảm bảo khách hàng có thể nắm được thông tin quan trọng nhất bạn muốn truyền tải ngay từ lần đầu tiếp xúc. Ví dụ, nếu bạn muốn khách hàng biết dự án bất động sản đang có chương trình khuyến mãi tặng ngay iPhone XS Max cho 10 khách hàng giao dịch sớm nhất, hãy khiến những thông tin này trở nên nổi bật hơn hẳn các thông tin khác về cỡ chữ, vị trí…..

Hãy luôn nhớ đặt logo thương hiệu, thông tin liên hệ (tên doanh nghiệp, địa chỉ, số điện thoại, website….)  tại vị trí dễ nhận thấy để khách hàng có thể biết bạn là ai, làm cách nào để liên lạc với bạn. 

Các thông tin còn lại mang tính chất bổ sung (thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi, điều kiện áp dụng, thời hạn sử dụng…), hãy thiết kế chúng ở mặt sau, nhấn mạnh một số điểm cần chú ý bằng cách in đậm nét chữ hơn để khách hàng có thể dễ dàng nắm bắt rõ ý nghĩa của chúng.

Kích thước của voucher

Hãy xác định kích thước bạn cần làm là bao nhiêu, việc này liên quan trực tiếp đến lượng thông tin bạn có thể đưa vào voucher mà vẫn đảm bảo yếu tố trực quan của thiết kế. Kích thước chuẩn là 8x17cm hoặc nhỏ hơn là 9x5.5cm. Trong trường hợp bạn muốn voucher lớn hơn, hãy lựa chọn kích thước A5 hoặc tối đa là A4, không nên quá lớn vượt mức này.

Bố cục của voucher

Bố cục là yếu tố thiết kế cần hết sức chú ý vì 1 bố cục tốt sẽ giúp khách hàng nắm bắt thông tin một cách dễ dàng nhất. Hãy phân bổ hình ảnh và nội dung sao cho hợp lý.

Đối với voucher bất động sản, bên cạnh các thông tin nổi bật, đừng quên đưa hình ảnh về dự án vào voucher để tăng độ trực quan nhất có thể. Khách hàng sẽ thấy ra được những điểm nổi bật nhất về dự án của bạn là gì và có bị thu hút hay không.

Màu sắc của voucher

Bạn có tin màu sắc cũng ngầm truyền tải ý nghĩa nhất định nào đó chứ không đơn thuần chỉ giúp voucher bớt đơn điệu? Ví như, màu đỏ thuần là màu của lửa và máu, đại diện cho sức mạnh và quyền lực; màu vàng mang lại cảm giác hưởng thụ, hạnh phúc; màu xanh lá cây là màu của thiên nhiên, mang lại cảm giác an toàn, của sự phát triển và hy vọng……

Do đó, khi thiết kế voucher, hãy lựa chọn màu sắc chủ đạo phù hợp với ý nghĩa mà nó ngầm mang lại. Đồng thời, nên thêm vào sự đồng bộ với màu sắc của thương hiệu để tăng độ nhận diện. Màu của chữ nên tương phản với màu nền để khách hàng dễ đọc thông tin cần thiết. Tuy nhiên, cần kiểm soát độ tương phản ở mức độ vừa phải để khiến người đọc bị “chói” khi tiếp xúc, yếu tố này lấn át hoàn toàn yếu tố kia.

In ấn voucher

Cần chú ý lựa chọn chất liệu giấy phù hợp để đảm bảo các yếu tố thiết kế không bị ảnh hưởng khi in ra thành phẩm. Có 2 loại giấy thường được dùng để in voucher:

  • Giấy ốp 250: không cán.
  • Giấy c250 và c300: có thể cán

Ngoài ra, tùy thuộc vào mục đích mà bạn có thể lựa chọn các dòng giấy mỹ thuật hay thẻ nhựa khác để in voucher.

Cơ sở in ấn cũng là 1 yếu tố quan trọng vì hệ thống in ấn họ cung cấp sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới thành phẩm sau in. Hoặc, họ có thể chỉ ra những lỗi trong thiết kế của bạn và chỉnh sửa phù hợp với tiêu chuẩn in của máy móc, công nghệ.

MODIAZ Vĩnh Phúc chính là 1 lựa chọn hoàn hảo để bạn gửi gắm yêu cầu in ấn các loại, bao gồm cả voucher bất động sản. MODIAZ Vĩnh Phúc không chỉ cung cấp cho bạn công nghệ in hiện đại hàng đầu với mức chi phí phải chăng mà còn hỗ trợ bạn trong khâu thiết kế, giúp bạn cho ra đời những sản phẩm đẹp - độc - chất lượng.

Liên hệ ngay MODIAZ Vĩnh Phúc để nhận được tư vấn kỹ lưỡng nhất!

Chia sẻ
Chát với Modiaz