Chọn MENU

Ấn phẩm truyền thông nào phù hợp cho trung tâm Tiếng Anh?

Ngoài chất lượng là yếu tố bắt buộc phải có của mỗi trung tâm Tiếng Anh thì phương thức truyền thông, quảng cáo cũng đóng vai trò quan trọng giúp thu hút thêm học viên biết đến. MODIAZ Vĩnh Phúc sẽ cùng bạn tìm hiểu những loại ấn phẩm truyền thông phổ biến và hiệu quả nhất phù hợp cho 1 trung tâm Tiếng Anh!

Tờ rơi quảng cáo

Dạng ấn phẩm phổ biến và phù hợp nhất để quảng cáo cho trung tâm Tiếng Anh chính là tờ rơi quảng cáo. Ưu điểm của tờ rơi chính là khả năng chứa nhiều thông tin cùng một lúc, giúp người đọc nhanh chóng tiếp cận được thông tin cần thiết. Mặt khác, chi phí thiết kế và in ấn tờ rơi là cực rẻ nhưng có thể tiếp cận được lượng khách hàng khổng lồ. Tính kinh tế khi sử dụng tờ rơi để quảng cáo là rất lớn.

Brochure

Một ấn phẩm khác có thể giúp tăng độ nhận diện cho trung tâm chính là brochure. Lợi thế của brochure hơn so với tờ rơi chính là vẻ ngoài chuyên nghiệp cùng chất liệu in “xịn” hơn. Brochure cũng cho phép bạn lồng ghép hình ảnh cần thiết với chất lượng tốt hơn hẳn tờ rơi.

an-pham-truyen-thong-nao-phu-hop-cho-trung-tam-tieng-anh-1.png

Poster quảng cáo

Có thể sử dụng poster quảng cáo tại ngay trung tâm hoặc tại các điểm tuyển sinh mà trung tâm tham gia. Các poster này có tác dụng thu hút sự chú ý của mọi người, trong đó có đối tượng khách hàng tiềm năng.

Các sản phẩm đồ dùng văn phòng

Hiện nay không ít các trung tâm Tiếng Anh sở hữu bộ sưu tập các loại đồ dùng văn phòng cộp mác thương hiệu của mình. Điểm chung của chúng là cùng được thiết kế theo bộ nhận diện của trung tâm như logo, màu chủ đạo, slogan…. Các sản phẩm này có tác dụng tăng độ nhận diện rất lớn và thường được sử dụng như các sản phẩm tặng kèm cho khách hàng trong các dịp đặc biệt.

Khi thiết kế và in ấn các loại ấn phẩm này, nên chú ý về các yếu tố như nội dung, ý tưởng, màu sắc…. để thành phẩm có thể đạt được hiệu quả truyền thông, quảng cáo ở mức cao nhất có thể. Đồng thời, cần lựa chọn đơn vị in ấn uy tín để nhận được sản phẩm ưng ý nhất.

MODIAZ Vĩnh Phúc có thể hỗ trợ bạn tối đa trong cả 2 khâu thiết kế và in ấn. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị, công nghệ in hiện đại, chắc chắn MODIAZ Vĩnh Phúc sẽ khiến bạn hài lòng khi tin tưởng!

Chia sẻ
Chát với Modiaz