Chọn MENU

[INFOGRAPHIC] Live action vs Animation - Hai dạng video marketing phổ biến trong sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp

Phim giới thiệu doanh nghiệp giống như cuốn profile để giới thiệu chi tiết về quy mô doanh nghiệp, cung cấp lịch sử hình thành và phát triển thông qua các hiệu ứng hình ảnh phù hợp. Có hai dạng video marketing phổ biến để sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp, đó là Live Action và video Animation. Hãy cùng Modiaz tìm hiểu ưu và nhược điểm của 2 dạng video này trong bài viết sau.

>>> Tham khảo: Post - production <<< 

Kết luận

Bên trên là những ưu điểm và nhược điểm của 2 dạng video phổ biến để sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp. Tùy thuộc vào nhu cầu và ngân sách cho video quảng cáo doanh nghiệp, doanh nghiệp có thể lựa chọn loại video phù hợp. 

Nếu doanh nghiệp có ngân sách thấp hơn hoặc muốn giải thích các khái niệm trừu tượng thì video animation có thể hoạt động tốt hơn.

Nhưng nếu doanh nghiệp muốn mang đến trải nghiệm chân thực và tạo nhiều cảm xúc thì quay video giới thiệu doanh nghiệp theo live action sẽ là sự lựa chọn đúng đắn.  

>>> Tham khảo: Một số tips sản xuất phim doanh nghiệp <<<

 

Doanh nghiệp đang cần sản xuất video giới thiệu doanh nghiệp mà không biết lựa chọn loại video nào, hãy liên hệ với Modiaz - Phòng media thuê ngoài để được tư vấn!

 

Chia sẻ
Chát với Modiaz