Chọn MENU

Làm phim hoạt hình quảng cáo cho logo của thương hiệu

Làm phim hoạt hình quảng cáo cho logo của chính thương hiệu là một cách phát triển thương hiệu, tăng độ nhận diện xu hướng hiện nay. Với hình thức xuất hiện linh hoạt, ấn tượng hơn, phim hoạt hình quảng cáo cho logo được ứng dụng hầu hết trong các sản phẩm phim doanh nghiệp.

Phim hoạt hình quảng cáo cho logo thương hiệu là gì?

Phim hoạt hình quảng cáo cho logo của thương hiệu là đoạn video định dạng animation/ motion graphics dài từ 10-20s thể hiện sự xuất hiện ấn tượng và linh hoạt của logo.

Phim hoạt hình quảng cáo cho logo có thể được sử dụng độc lập như một video truyền thông. Ngoài ra, đa số các doanh nghiệp thường sử dụng đoạn video ngắn này vào phần đầu hoặc cuối các video của doanh nghiệp nói chung.

lam-phim-hoat-hinh-quang-cao-cho-logo-cua-thuong-hieu.jpg

Lợi ích làm phim hoạt hình quảng cáo cho logo thương hiệu

1. Phát triển thương hiệu, tăng độ nhận diện

Khi doanh nghiệp đã có một thiết kế logo, doanh nghiệp đã bước đầu xây dựng được hình ảnh thương hiệu. Sự kết hợp chuyển động từ việc làm video animation, video hoạt hình, logo của thương hiệu trở nên sinh động hơn. Từ đó, thương hiệu sẽ tiến gần hơn tới khách hàng, tạo sự kết nối và gây ấn tượng mạnh mẽ chỉ trong vài giây.

2. Xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp và hiện đại

Việc thêm phim hoạt hình quảng cáo cho logo thương hiệu vào đầu hoặc cuối các sản phẩm video khác của doanh nghiệp không chỉ giúp tạo ra sự thống nhất, xuyên suốt trong các nội dung mà còn xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp với người xem.

Trên thực tế, phim hoạt hình quảng cáo cho logo sẽ giúp "tạo nét", xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp và bài bản hơn cho bất kỳ video nào, dù là video đơn giản nhất.

3. Hỗ trợ truyền tải câu truyện thương hiệu

Video hoạt hình cho logo thương hiệu là sợi dây kết nổi cảm xúc với khán giả nhờ sự hỗ trợ của tổ hợp hình ảnh, âm thanh và chuyển động. Đặc biệt, video hoạt hình là định dạng video dễ dàng truyền tải thông điệp và phong cách nhất, đem lại hiệu quả cao hơn so với hình ảnh hay các hình thức media khác.

4. Là khoản đầu tư một lần xứng đáng

Các chiến dịch marketing thường mang tính chất ngắn hạn và theo xu hướng, liên tục cập nhật và thay đổi. Việc đầu tư một lần duy nhất cho việc làm phim hoạt hình cho logo thương hiệu để có một sản phẩm chuyên nghiệp, ưng ý nhất là một khoản đầu tư dài hạn vô cùng xứng đáng.

Các phong cách làm phim hoạt hình quảng cáo cho logo thương hiệu

1. Định dạng animation

lam-phim-hoat-hinh-quang-cao-cho-logo-cua-thuong-hieu4.jpg

Điểm ưu việt của video animation logo của thương hiệu là phù hợp với hầu hết các phong cách thương hiệu và sản phẩm, dịch vụ. Với tạo hình đơn giản, ngắn gọn nhưng ấn tượng và tạo nên phong cách chuyên nghiệp cho thương hiệu. 

2. Định dạng animation 3D

lam-phim-hoat-hinh-quang-cao-cho-logo-cua-thuong-hieu2.jpg

Định dạng 3D giúp logo hiển thị nổi bật là lạ mắt hơn. Với màu nền đơn sắc và các chuyển động tối giản cũng đã làm nên sự ấn tượng đối với người xem, phù hợp sử dụng vào đầu mỗi video trước khi vàonooij dung chính.

3. Định dạng animation cho văn bản/chữ

lam-phim-hoat-hinh-quang-cao-cho-logo-cua-thuong-hieu1.jpg

Hiển thị logo và văn bản nhanh gọn và ấn tượng theo phong cách kỹ thuật số phù hợp với các thương hiệu công nghệ, dành cho giới trẻ và hiện đại. Nếu bạn muốn một đoạn video quảng cáo cho logo không ngắn gọn hết sức có thể thì đây sẽ là lựa chọn phù hợp nhất.

Nếu kế hoạch marketing của bạn còn thiếu một video quảng cáo cho logo của thương hiệu, hãy liên hệ với MODIAZ, đơn vị thiết kế media chuyên nghiệp để được đội ngũ sản xuất có chuyên môn tư vấn! 

Chia sẻ
Chát với Modiaz